ขอเชิญพยาบาลวิชาชีพ บุคลากรทางการแพทย์ที่สนใจเข้าร่วม โครงการฝึกอบรมเพิ่มสมรรถนะทางการพยาบาลหัวใจและหลอดเลือด (The Refreshing Cardiovascular Nursing Program)

“เพื่อพัฒนาองค์ความรู้และทักษะพื้นฐานที่จำเป็น ในการดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือด และผู้ป่วยภาวะวิกฤต”

กำหนดการ

วันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 08.00 – 16.15 น.

ณ ห้องประชุม ชั้น 14 อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

และผ่านระบบออนไลน์ Zoom

จัดโดย ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด ร่วมกับฝ่ายการพยาบาล และสำนักวิชาการ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

บุคลากรภายนอกราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

Online จำนวน 100 ท่าน อัตราค่าลงทะเบียนท่านละ 2,000 บาท

บุคลากรภายในราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

Onsite เท่านั้น!!! จำนวน 30 ท่าน ไม่มีค่าใช้จ่าย

*** สำหรับพยาบาลวิชาชีพ ได้รับคะแนน CNEU จำนวน 6.5 คะแนน ***

หมายเหตุ ท่านใดมีความประสงค์ต้องการหนังสือประชาสัมพันธ์โครงการฯ เพื่อใช้ในการขออนุญาตหน่วยงานต้นสังกัด สามารถดาวน์โหลดได้โดย คลิกที่นี่

*** ชี้แจงรายละเอียดของการตรวจสอบสถานะการชำระเงิน ***

ผู้สมัครที่ทำการชำระเงิน ในระหว่างวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี จะได้รับการยืนยันสถานะการชำระเงินในภายในวันศุกร์

ผู้สมัครที่ทำการชำระเงิน ในระหว่างวันศุกร์ – วันอาทิตย์ จะได้รับการยืนยันการชำระเงินในภายในวันจันทร์

ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการชำระเงินด้วยตนเองได้ที่ https://ch.cra.ac.th/Training_Registration/search ในวันดังกล่าว

** เปิดลงทะเบียนตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 18 มีนาคม 2567 **