ขอเชิญพยาบาลวิชาชีพประสบการณ์ 2 ปีขึ้นไป เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ ฟื้นฟูวิชาการด้านการดูแลผู้ป่วยที่ได้รับยาเคมีบำบัด และการสอนทางคลินิกสำหรับพยาบาลพี่เลี้ยง (Preceptor)

🏢 จัดโดย ฝ่ายการพยาบาล ร่วมกับ สำนักวิชาการ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

ระหว่างวันที่ 25 – 26 เมษายน 2567

📍สถานที่ฝึกอบรม

ห้องบรรยาย 3D-302 ชั้น 3 อาคารวิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

📍อัตราค่าลงทะเบียน

พยาบาลวิชาชีพทั่วประเทศที่สนใจ จำนวน 20 คน (อัตราค่าลงทะเบียน ท่านละ 2,000 บาท)

พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ จำนวน 20 คน (อัตราค่าลงทะเบียน ฟรีไม่มีค่าลงทะเบียน)

🚩หมายเหตุ รับสมัครเข้ารับการอบรมจำนวนจำกัด 40 ท่าน เท่านั้น!!!

คะแนน CNEU อยู่ระหว่างดำเนินการ

หมายเหตุ ท่านใดมีความประสงค์ต้องการหนังสือประชาสัมพันธ์โครงการฯ เพื่อใช้ในการขออนุญาตหน่วยงานต้นสังกัด สามารถดาวน์โหลดได้โดย คลิกที่นี่

*** ชี้แจงรายละเอียดของการตรวจสอบสถานะการชำระเงิน ***

ผู้สมัครที่ทำการชำระเงิน ในระหว่างวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี จะได้รับการยืนยันสถานะการชำระเงินในภายในวันศุกร์

ผู้สมัครที่ทำการชำระเงิน ในระหว่างวันศุกร์ – วันอาทิตย์ จะได้รับการยืนยันการชำระเงินในภายในวันจันทร์

ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการชำระเงินด้วยตนเองได้ที่

https://ch.cra.ac.th/Training_Registration/search ในวันดังกล่าว

** เปิดลงทะเบียนเข้ารับการอบรมตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 17 เมษายน 2567 **