ขอเชิญพยาบาลวิชาชีพที่สนใจเข้าร่วมการอบรมเบาหวานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 2567 : เบาหวานทันยุค CRA Diabetes Workshop 2024 : Update in Diabetes Care หลักสูตรสำหรับพยาบาล

ขอเชิญพยาบาลวิชาชีพที่สนใจ

ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.00 – 16.00 น.

📍สถานที่ฝึกอบรม

ณ ห้องประชุม 3D-301 อาคารวิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

🚩รับสมัครเข้ารับการอบรมจำนวนจำกัด 60 ท่านเท่านั้น

บุคลากรภายใน : ฟรี!!! ไม่มีค่าลงทะเบียน

บุคลากรภายนอก : อัตราค่าลงทะเบียนท่านละ 500 บาท

😍พยาบาลวิชาชีพที่เข้าร่วมการอบรมจะได้รับคะแนน CNEU และประกาศนียบัตรเข้าร่วมการอบรม

🏢 จัดโดย งานอายุรกรรม สายการแพทย์ ร่วมกับ สำนักวิชาการ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

*** ชี้แจงรายละเอียดของการตรวจสอบสถานะการชำระเงิน ***

ผู้สมัครที่ทำการชำระเงิน ในระหว่างวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี จะได้รับการยืนยันสถานะการชำระเงินในภายในวันศุกร์

ผู้สมัครที่ทำการชำระเงิน ในระหว่างวันศุกร์ – วันอาทิตย์ จะได้รับการยืนยันการชำระเงินในภายในวันจันทร์

ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการชำระเงินด้วยตนเองได้ที่

https://ch.cra.ac.th/Training_Registration/search ในวันดังกล่าว

** เปิดลงทะเบียนเข้ารับการอบรมตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 20 พฤษภาคม 2567 **