ขอเชิญนักกายภาพบำบัดเข้าร่วมการอบรมวิชาการรูปแบบออนไลน์ การฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจในผู้ป่วยที่ใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจ (Cardiac rehabilitation for Device implantation)

วันที่ 6 กันยายน 2567 เวลา 08.00 – 16.00 น. อบรมรูปแบบออนไลน์ผ่าน Microsoft Teams

🚩อัตราค่าลงทะเบียน

🔸ศิษย์เก่าคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จำนวน 20 ท่าน ค่าลงทะเบียน ท่านละ 800 บาท

🔸นักกายภาพบำบัดที่สนใจ จำนวน 70 ท่าน ค่าลงทะเบียน ท่านละ 1,000 บาท

หมายเหตุ อยู่ระหว่างพิจารณาคะแนน PTCEU ประมาณ 6 คะแนน

🏢 จัดโดย คณะกรรมการบริหารการศึกษาต่อเนื่องของหน่วยฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

ร่วมกับคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

หมายเหตุ ท่านใดมีความประสงค์ต้องการหนังสือประชาสัมพันธ์โครงการฯ

เพื่อใช้ในการขออนุญาตหน่วยงานต้นสังกัด สามารถดาวน์โหลดได้โดย คลิกที่นี่

*** ชี้แจงรายละเอียดของการตรวจสอบสถานะการชำระเงิน ***

ผู้สมัครที่ทำการชำระเงิน ในระหว่างวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี จะได้รับการยืนยันสถานะการชำระเงินในภายในวันศุกร์

ผู้สมัครที่ทำการชำระเงิน ในระหว่างวันศุกร์ – วันอาทิตย์ จะได้รับการยืนยันการชำระเงินในภายในวันจันทร์

ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการชำระเงินด้วยตนเองได้ที่

https://ch.cra.ac.th/Training_Registration/search ในวันดังกล่าว

***เปิดรับสมัครลงทะเบียนตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 1 กันยายน 2567***