ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ขอเชิญชวนบุคลากรราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ที่สนใจ เข้ารับการอบรมหลักสูตรผู้ช่วยแพทย์ฯ 5 หลักสูตร

📢 ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

🔸 หลักสูตรที่ 1 หลักสูตรฝึกอบรมผู้ช่วยอายุรแพทย์โรคหัวใจและหลอดเลือด (Cardiologist Assistant Training Program)
🔸️ หลักสูตรที่ 2 หลักสูตรฝึกอบรมผู้ช่วยแพทย์หัวใจและหลอดเลือดด้านคลินิก (Clinical Cardiologist Assistant Training Program)
🔸️ หลักสูตรที่ 3 หลักสูตรฝึกอบรมผู้ช่วยแพทย์หัวใจและหลอดเลือดด้านเทคนิค (Invasive Cardiologist Assistant Training Program for Invasive Technology)
🔸️ หลักสูตรที่ 4 หลักสูตรฝึกอบรมผู้ช่วยแพทย์หัวใจและหลอดเลือดด้านเทคนิค (Non-invasive Cardiologist Assistant Training Program for Non-invasive Technology)
🔸️ หลักสูตรที่ 5 หลักสูตรฝึกอบรมผู้ช่วยแพทย์ด้านการป้องกันและฟื้นฟูหัวใจและหลอดเลือด (Physician Assistant Training Program for Cardiac Prevention and Rehabilitation)

กำหนดการฝึกอบรม
เปิดฝึกอบรมในวันที่ 2 พฤษภาคม 2565

👤️ คุณสมบัติของผู้เข้ารับการอบรม
บุคลากรราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาพยาบาลศาสตร์ หรือวิทยาศาสตร์การแพทย์ หรือการสาธารณสุข หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง หรือพิจารณาประสบการณ์โดยคณะกรรมการคัดเลือก

📍💻 ผู้ที่สนใจสามารถสมัครลงทะเบียนเข้าอบรมได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSev4OZNqT7G53cYZ9pZdsOFpbaREtPp4yJc0I7GcswlfhdX6Q/viewform ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565
โดยผู้ลงทะเบียน จะต้องเข้ารับการสัมภาษณ์ในวันที่ 7 มีนาคม 2565
และประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการอบรม ในวันที่ 14 มีนาคม 2565

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณไพรวัลย์ (หรั่ง) โทร. 08 6324 5478
คุณรสิกา (เมย์) โทร 0 2765 5815