ขอเชิญพยาบาลวิชาชีพ บุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศที่สนใจ และบุคลากรราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เข้ารับการอบรม โครงการสร้างเสริมผลงานทางวิชาการ เพื่อความก้าวหน้าทางวิชาชีพ ประจำปีงบประมาณ 2567

ระหว่างวันที่ 19 ถึง 22 มีนาคม 2567 ณ ห้องบรรยาย 3D-301

อาคารวิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams

จัดโดย ฝ่ายการพยาบาล ร่วมกับสำนักวิชาการ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

อัตราค่าลงทะเบียนสำหรับบุคลากรภายนอก
Onsite จำนวน 10 ท่าน อัตราค่าลงทะเบียนท่านละ 2,500 บาท
Online จำนวน 90 ท่าน อัตราค่าลงทะเบียนท่านละ 2,000 บาท

*** สำหรับพยาบาลวิชาชีพ ได้รับคะแนน CNEU จำนวน 21.5 คะแนน ***

หมายเหตุ ท่านใดมีความประสงค์ต้องการหนังสือประชาสัมพันธ์โครงการฯ เพื่อใช้ในการขออนุญาตหน่วยงานต้นสังกัด สามารถดาวน์โหลดได้โดย คลิกที่นี่

*** ชี้แจงรายละเอียดของการตรวจสอบสถานะการชำระเงิน ***

ผู้สมัครที่ทำการชำระเงิน ในระหว่างวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี จะได้รับการยืนยันสถานะการชำระเงินในภายในวันศุกร์

ผู้สมัครที่ทำการชำระเงิน ในระหว่างวันศุกร์ – วันอาทิตย์ จะได้รับการยืนยันการชำระเงินในภายในวันจันทร์

ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการชำระเงินด้วยตนเองได้ที่ https://ch.cra.ac.th/Training_Registration/search ในวันดังกล่าว

** เปิดลงทะเบียนเข้ารับการอบรมตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 9 มีนาคม 2567 **