ขอเชิญพยาบาลวิชาชีพทั่วประเทศที่สนใจ และบุคลากรราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เข้าร่วม โครงการสัมมนาวิชาการ เรื่องเทคนิคขั้นสูงในการแปลผลอีซีจี และการดูแลผู้ป่วยวิกฤติระบบไหลเวียนโลหิต (Advance Technique in ECG interpretation and Critical Cardiovascular Nursing care) รุ่นที่ 1

📣 📣 ขอเชิญพยาบาลวิชาชีพทั่วประเทศที่สนใจ และบุคลากรราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เข้าร่วม

🏢 จัดโดย ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด ร่วมกับฝ่ายการพยาบาล และสำนักวิชาการ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

วันที่ 20 – 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 เวลา 8.00 – 16.00 น.

📍สถานที่ฝึกอบรม

ณ ห้องบรรยาย 3D-302 ชั้น 3 อาคารวิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

🚩อัตราค่าลงทะเบียน

• สำหรับบุคลากรภายในโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ Onsite จำนวน 35 คน ฟรี !! ไม่มีค่าลงทะเบียน

• สำหรับบุคคลภายนอก online ผ่าน MS teams จำนวน 15 คน ค่าลงทะเบียน 2,000 บาท

หมายเหตุ CNEU อยู่ระหว่างดำเนินการ

*** เปิดรับสมัครลงทะเบียนตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 16 มิถุนายน 2567 หรือจนกว่าจะเต็ม ***