ขอเชิญแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เข้าร่วม การประชุมวิชาการเตรียมความพร้อม Hematopoietic stem cell transplantation and CAR-T cell therapy เพื่อการรักษามะเร็งทางอายุรศาสตร์โลหิตวิทยา

📣 📣 ขอเชิญแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เข้าร่วม

บรรยายโดย ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุรเดช หงส์อิง

อาจารย์แพทย์สาขาโลหิตวิทยาและมะเร็งวิทยา ภาควิชากุมารเวชศาสตร์

คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2567 เวลา 14.00 – 16.00 น.

ณ ห้องประชุมเพชรครามราชวิทยาลัย 2 อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

หมายเหตุ การประชุมวิชาการจัดในรูปแบบ Onsite เท่านั้น รับสมัครจำนวนจำกัด 30 ท่าน

*** เปิดรับสมัครลงทะเบียนตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 11 มิถุนายน 2567 หรือจนกว่าจะเต็ม ***