การประชุมความร่วมมือในการรับนิสิต สาขาเทคนิคการแพทย์ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาเทคนิคการแพทย์ ณ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 สำนักวิชาการ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ นำโดย นายแพทย์รายิน อโรร่า รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และคุณเกษกนก สรสำแดง หัวหน้าหน่วยห้องปฏิบัติการกลาง โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ร่วมการประชุมผ่านระบบสื่อสารทางไกล ร่วมกับ ผศ.ดร.มารุต ตั้งวัฒนาชุลีพร คณบดีคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา และคณะ เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือในการรับนิสิต สาขาเทคนิคการแพทย์ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาเทคนิคการแพทย์ ณ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ พร้อมกันนี้ ได้หารือแนวทางการประสานความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อให้เกิดความร่วมมือกันในการส่งเสริมองค์ความรู้ทางด้านวิชาการ การบริการ และการวิจัยต่อไปในอนาคต