สำนักวิชาการ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ จัดสัมมนาวิชาการออนไลน์โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ประจำปีงบประมาณ​ 2566 ครั้งที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “การรับมือกับปัญหา งานด่วน!!!”

วันที่ 15 ธันวาคม 2565 สำนักวิชาการ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ จัดสัมมนาวิชาการออนไลน์โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ประจำปีงบประมาณ 2566 ครั้งที่ 2 Theme “Work Hard Work Smart” ภายใต้หัวข้อ “การรับมือกับปัญหา งานด่วน!!!” บรรยายโดย นายแพทย์ภูมินทร์ ศิลาพันธ์ ผู้ช่วยเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ซึ่งการสัมมนาวิชาการออนไลน์ในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการสัมมนาจำนวนทั้งสิ้น 93 คน ประกอบด้วย แพทย์ พยาบาล บุคลากรสายงานสนับสนุนทางการแพทย์ และบุคลากรสายงานสนับสนุนทั่วไป โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

โดยการสัมมนาวิชาการออนไลน์ดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านสุขภาพ และทักษะการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงานแก่บุคลากรโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และเพื่อบริการวิชาการแก่โรงพยาบาลเครือข่ายราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ซึ่งมีกำหนดการจัดสัมมนาออนไลน์เดือนละ 1 ครั้ง ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2565 ไปจนถึง ตุลาคม 2566 บุคลากรโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ที่สนใจสามารถดูกำหนดการและหัวข้อการสัมมนาวิชาการออนไลน์ในครั้งต่อไปได้ที่ https://daa.cra.ac.th/?p=2308